VIETPRO và sự thật về khóa học lập trình

0
3377

Cái tên VIETPRO chắc không còn xa lạ gì trong ngành đào tạo lập trình, được thành lập vào khoảng năm 2009 đến nay, vietpro đã hoạt động được 7 năm và gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp giảng dạy, đào tạo ra những lập trình viên chuyên nghiệp. Sự thật về các khóa học lập trình, lý do vì sao mà vietpro lại có thể đào tạo ra những học viên ưu tú như vậy, hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Học viện công nghệ VIETPRO

VIETPRO tiền thân là trung tâm tin học và công nghệ VIETPRO và nay là Học viện VIETPRO chuyên đào tạo các khóa lập trình như lập trình Android, IOS, web PHP, JAVA; các khóa đồ họa như Photohop, Flash, Illustrator, InDesign; các khóa Internet Marketing. Trải qua 7 năm hoạt động, đó không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng không hẳn là ngắn đã đánh dấu tên tuổi của một trung tâm đào tạo lập trình. Khi nhắc đến đào tạo lập trình chắc hẳn phải có cái tên Học viện VIETPRO.

vietpro
VIETPRO

Phương châm đào tạo của vietpro.

Không chấp nhận đào tạo ra những học viên yếu kém.
Luôn xem mỗi học viên như một hạt nhân của trung tâm

Hình thức học.

Các học viên đăng ký học tại Học viện VIETPRO có thể lựa chọn hai hình thức học trức tiếp tại trung tâm hoặc học online. Tất cả học viên khi đăng ký học sẽ được trung tâm gửi giáo trình và video bài giảng chi tiết và cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí để phục vụ việc học.

Do các học viên đến với học viện khá đa dạng như sinh viên, người đã đi làm hay những anh chị đã có gia đình nên vietpro mở song song đồng thời các khóa học vào buổi tối và buổi sáng để các bạn học viên có thể sắp xếp được thời gian hợp lý và không bỏ lỡ bất cứ buổi học nào.

Tất cả các học viên đến với trung tâm sau khi kết thúc khóa học mà vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn có thể tham gia học lại khóa học hoàn toàn miễn phí cho tới khi nào làm được mới thôi. Đặc biệt những bạn học viên yếu kém có thể hẹn với giáo viên những buổi học riêng hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ tài liệu >>> tự học java cơ bản

Giảng viên của VIETPRO là ai?

Vâng có lẽ đây là điều đáng quan tâm nhất, thầy giỏi thì trò mới giỏi được đúng không ạ. Học viên VIETPRO với đội ngũ giảng viên trẻ trung nhiệt huyết, am hiểu và có kinh nghiệm giảng dạy sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng học viên cho tới khi làm được mới thôi. Đặc biệt một số khóa học lập trình sẽ do thạc sỹ CNTT – chuyên giảng viên ĐHBK Hà Nội, chuyên lập trình web mã nguồn mở.

vietpro
VIETPRO

Lý do khiến VIETPRO trở thành số 1 trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo lập trình.

Ngay từ khi đến đăng ký học, tất cả các bạn học viên sẽ được tư vấn và định hướng lĩnh vực chuyên môn, học viên cam kết chắc chắc sẽ có những sản phẩm chất lượng sau mỗi khóa học.

Nơi duy nhất chỉ cần đóng tiền học phí duy nhất 1 lần, không có phí phát sinh trong quá trình giảng dạy.

Tất cả học viên có thể đăng ký học lại khóa học hoàn toàn miễn phí cho tới khi nào làm được mới thôi.

Giảng viên luôn hỗ trợ giảng dạy ngoài giờ hoàn toàn miễn phí với những học viên yếu kém.

Không nhồi nhét, nhận ồ ạt học viên.

Có máy tính cho những học viên không có laptop.

Nơi duy nhất cam kết trả lại hoàn toàn 100% học phí nếu sau buổi học đầu tiên bạn thấy không hài lòng.

Đến đay chắc hẳn các bạn đã biết được lý do làm nên tên tuổi học học viện rồi đúng không, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với học viện để tham gia các khóa học lập trình chuyên nghiệp cùng các giảng viên số 1 tại học viện công nghệ VIETPRO.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here